Đánh Giá Bài Viết

Top 9 công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại quận 12

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Quận 12 nằm ven TPHCM nhưng hiện đang phát triển khá mạnh. Bởi các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể mọc lên nhiều nên đòi hỏi cao về mặt an ninh. Vậy công ty bảo vệ quận 12 gồm những cái tên nào? Hãy cùng Top247 điểm danh ngay sau đây.

Công ty bảo vệ Song Mã

Song Mã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các doanh nghiệp và tập đoàn thương mại kinh doanh trong nước cũng như ngoài nước. Với lực lượng nhân viên đông đảo có nghiệp vụ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, là sự đa dạng hóa trong lĩnh vực bảo vệ, cung cấp các kỹ thuật bảo vệ tiên tiến nhất, đến cung cấp dịch vụ cho nhiều lĩnh vực như Công trường xây dựng, nhà máy, văn phòng, khách sạn, cao ốc, kho bãi, trung tâm thương mại, ngân hàng… 

Ngoài ra Song Mã còn cung cấp các dịch vụ : áp tải tiền, bảo vệ yếu nhân, khu hội chợ, triễn lãm vàng bạc đá quý, các chương trình biễu diễn thời trang, ca nhạc, dịch vụ bảo vệ phi vật thể…Với nhu cầu đa dạng và phức tạp như vậy, đơn vịluôn phải đối diện với những tình huống phức tạp và biến động. Điều quan trọng nhất là yếu tố con người. Do vậy mỗi nhân viên phải luôn rèn luyện, đề cao cảnh giác, trung thực, mưu trí, dũng cảm và chấp hành nội quy kỷ luật của công ty để hoàn thành nhiệm vụ được tốt nhất.

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-1

Công ty bảo vệ Song Mã

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 358 Lê Thị Riêng, KP5, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 62 553 511 – Fax: 028 62 509 
 • Email: info@songmasecurity.com 
 • Website: www.songmasecurity.com

Công ty bảo vệ BECAMEX Miền Đông BDC

BECAMEX Miền Đông BDC là công ty bảo vệ tại quận 12. Đơn vị cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu có uy tín tại khu vực miền nam đặc biệt là các tỉnh miền Đông Nam Bộ với quân số trên 1.000 nhân viên và đội ngũ quản lý được đào tạo kỹ năng,…

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-2

Công ty bảo vệ BECAMEX Miền Đông BDC

Đơn vị luôn đưa ra nhiều giải pháp an ninh phù hợp để bảo vệ  lợi ích, sự phát triển thịnh vượng của khách hàng trong nhiều năm qua. Cụ thể về đảm bảo an ninh bằng con người và kết hợp máy móc công nghệ, công cụ hỗ trợ trong thời đại công nghiệp 4.0 phù hợp với xu thế thời đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 18B, Đường Thới An 10, Khu Phố 3, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0832.088.989
 • Email: Becamexmd.dvbv@gmail.com
 • Website: becamexmd.com

Công ty bảo vệ Trung Đoàn

Trung Đoàn nằm trong top công ty bảo vệ quận 12 uy tín. Là Công ty hàng đầu về lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đủ yếu tố, năng lực đáp ứng tức thì những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Là công ty được sự kết hợp chặt chẽ của lực lượng Cảnh vệ Bộ công an về công cụ hỗ trợ chuyên dùng và đưa ra những phương án bảo vệ tối ưu nhất.

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-3

Công ty bảo vệ Trung Đoàn

Nhân viên của bảo vệ Trung Đoàn được đầu tư huấn luyện chuyên nghiệp đảm bảo thành thạo các kỹ năng từ thông thường như hướng dẫn, kiểm soát người, hàng hóa ra vào khu vực bảo vệ đến xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, ngộ độc thực phẩm, đình công gây rối. Trung thực, tâm huyết với nghề làm nền tảng cho sự phát triển của công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 49B – Đường TA19 – KP2 – Phường Thới An – Quận 12 – TP.HCM
 •  Điện thoại: (08) 3597 7699 – Fax: (08) 3597 7698  
 • E-mail: thanhdoansecurity@gmail.com 
 • Website: www.trungdoanbaove.com

Công ty bảo vệ Nam Long Hải

Ra đời năm 2010, Nam Long Hải trở thành công ty dịch vụ bảo vệ quận 2 TPHCM. Đây là doanh nghiệp đào tạo nghề và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các cơ quan, doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. Công ty không ngừng chuyên sâu nghiên cứu, cải tiến, bổ sung tri thức nghề nghiệp… để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng trong thời gian qua.

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-4

Công ty bảo vệ Nam Long Hải

Lực lượng bảo vệ – vệ sỹ Nam Long Hải với sự hổ trợ, hướng dẫn trực tiếp của công an Tp.HCM và một số cơ quan chức năng khác, thực hiện theo một giáo trình chuyên nghiệp nhằm trang bị những kiến thức và kĩ năng như: võ thuật, nghiệp vụ, ngoại ngữ, lái xe, phòng chống cháy nổ, y tế, văn hóa ứng xử… để đáp ứng nhiều loại hình mục tiêu bảo vệ khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chị: 103/4B Quốc lộ 1A, P. Đông Hưng Thuận, Q12, TP.HCM
 • Điện thoại: 08.37157114 
 • Email: baovenamlonghai@yahoo.com.vn
 • Website: http://baovenamlonghai.com

Công ty bảo vệ Nam Hải Sơn

Nam Hải Sơn ra đời năm 2004, là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ quận 12 uy tín. Được sự lãnh đạo của những cán bộ từng làm việc trong Bộ Công An, lão luyện trong công tác giữ gìn an ninh trật tự cùng với đội ngũ nhân viên tuyển chọn từ những quân nhân xuất ngũ, cảnh sát bảo vệ, cảnh sát trại giam… được trải qua khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu có thể xử lý tình huống một cách độc lập.

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-5

Công ty bảo vệ Nam Hải Sơn

Với tất cả lòng yêu nghề, làm việc khoa học, bảo mật trong kinh doanh. Hợp tác với công ty dịch vụ bảo vệ Nam Hải Sơn, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm để thực hiện những kế hoạch lớn lao khác mà không phải lo lắng về an ninh trật tự tại cơ quan đơn vị mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 470/4 Đường Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: 02713 501 468  Fax: 028.62 521 464
 • Email: namhaison2004@gmail.com
 • Website: baovenamhaison.com

Công ty bảo vệ Chính Nghĩa

Chính Nghĩa là công ty bảo vệ quận 12 TPHCM mà Top247.vn muốn nói đến. Công ty thành lập năm 2004. Sau nhiều năm phấn đấu, Chính Nghĩa tự hào là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu về lĩnh vực cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp. Vì vậy Chính Nghĩa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và nhân tố con người luôn luôn được xem là yếu tố quyết định.

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-6

Công ty bảo vệ Chính Nghĩa

Đội ngũ nhân viên công ty Chính Nghĩa được đào tạo chuyên sâu bởi những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ – vệ sĩ. Được trang bị những kiến thức chuyên sâu rộng về đạo đức nghề nghiệp, nghệ thuật giao tiếp ứng xử, sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, võ thuật tự vệ và pháp luật liên quan đến công tác bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: H38 Khu Biệt Thự Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP. HCM
 • Điện thoại: 08.6259 0361 – 6259 0362  
 • Email: baovechinhnghia@gmail.com
 • Website: www.baovechinhnghia.vn 

Công ty bảo vệ an ninh quốc tế An Toàn

Với nền tảng là đội ngũ lãnh đạo công ty đã từng tham gia các lực lượng vũ trang nhân dân, các võ sư của công ty; Công ty TNHH DV Bảo Vệ An Ninh Quốc Tế An Toàn tự hào được kế thừa và áp dụng các quy trình quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân viên…

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-7

Công ty bảo vệ an ninh quốc tế An Toàn

Sử dụng dịch vụ của an ninh quốc tế An Toàn, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Bởi tất cả nhân viên đều được đào tạo bài bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : 294A – TA28 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 0903 103 352 (Mr. Dư)
 • Email: iss_phuocdu@yahoo.com.vn; phuocdu.nguyen@siss.vn
 • Website: http://www.siss.vn

Công ty bảo vệ Hiệp Long

Công ty bảo vệ Hiệp Long là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp. Với những tiêu chí dịch vụ vượt trội, công ty đã mau chóng khẳng định được mình và thực sự trở thành một thượng hiệu mạnh về dịch vụ bảo vệ tại TPHCM.

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-8

Công ty bảo vệ Hiệp Long

Với loại hình dịch vụ đa dạng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hiệp Long. Tất cả đều thực hiện bài bản, rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 51/5 Tân Thới Nhất 1B, KP5, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3717.8612 – Fax: 028.3717.8613
 • Email: info@baovehieplong.com
 • Website: http://www.baovehieplong.com

Công ty bảo vệ Thiên Bảo Long

Thiên Bảo Long thành lập năm 2015. Ưu thế đặc biệt của công ty có được là đội ngũ ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan: Được đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp; Kinh nghiệm dày dặn của sĩ quan cao cấp binh chủng đặc công; Kinh nghiệm huấn luyện trong những năm quân ngũ;

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-9

Công ty bảo vệ Thiên Bảo Long

Cùng với sự hợp tác của Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Cảnh sát 113, Cảnh sát PCCC…  Từ đó, Thiên Bảo Long đã có được một nền tảng vững chắc, đảm bảo sự xuyên suốt và nhất quán giữa các thành viên, khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 362/6/17 Đường TA 28, KP 5, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 3702 0339 – Fax: (028) 3702 0338
 • Email: phamcongnhatviet@gmail.com
 • Website: nhatviets.com

Với danh sách các công ty bảo vệ quận 12 TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên, Top247.vn hi vọng hân hạnh là trang thông tin chuyên cung cấp những địa chỉ uy tín, chất lượng đến bạn đọc và người tiêu dùng.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan