Đánh Giá Bài Viết

Top 8 trung tâm dạy autocad tốt & uy tín nhất tại TP.TPHCM

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Đối với các ngành cơ khí, kỹ thuật, Autocad là phần mềm hỗ trợ không thể thiếu. Để có thể thành thạo Autocad, bạn có thể tham gia các khóa học Autocad cơ bản và nâng cao. Trong bài viết dưới đây, Top247.vn sẽ giới thiệu các lớp học autocad tại TPHCM để bạn tham khảo.

Đồ hoạ Sài Gòn

Nếu bạn đang thắc mắc nên học autocad ở đâu thì Đồ hoạ Sài Gòn là một sự lựa  chọn hoàn hảo. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên đều là những người được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hệ thống giáo trình lý thuyết và thực hành được xây dựng khoa học, từ căn bản tới nâng cao. Học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và đam mê việc học.

Đồ hoạ Sài Gòn áp dụng hình thức dạy và học từng học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Thời gian học tập có thể linh hoạt, sắp xếp theo từng học viên, rảnh lúc nào học ca đó. Thời gian thực hành chiếm đến 90% nên học viên có thể thành thục mọi kỹ năng. Trong suốt quá trình học, giảng viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Sau khoá học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Đối với những học viên có nhu cầu, trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm. Do đó, học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại đây.

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-1

Đồ hoạ Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1369/16 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0932793937 – 0944338151 – 0782490000
 • Email: dohoasaigon.daiminh@gmail.com
 • Website: http://dohoasaigon.com/

Trung tâm Đào tạo Đồ hoạ Kiến trúc DOA

Trung tâm Đào tạo Đồ hoạ Kiến trúc DOA thuộc công ty Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Mẫu cung cấp các lớp học autocad tại TPHCM. Với đội ngũ giảng viên trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết, trung tâm sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc với Autocad. Học viên không những được học kiến thức mà còn được thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề. Kết thúc khoá học, học viên có thể thành thạo Autocad, kỹ thuật đồ họa, thiết kế…

Trung tâm DOA cung cấp đa dạng các khoá học từ căn bản tới nâng cao phù hợp với mọi đối tượng, kể ca những người mới bắt đầu. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho học viên. Mỗi lớp có tối đa 10 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo. Đặc biệt, trung tâm cam kết hoàn tiền 100% nếu kết thúc khoá học mà học viên chưa thực hành được theo đúng giáo trình. Ngoài ra, trung tâm còn sắp xếp thời gian học linh hoạt phù hợp với học viên.

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-2

Trung tâm Đào tạo Đồ hoạ Kiến trúc DOA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 02822662277 –  0905570288
 • Email: dohoakientruc.vn@gmail.com
 • Website: http://dohoakientruc.vn 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dohoakientruc.vn/

Trung tâm IDC

Trung tâm IDC cung cấp các khóa học ngoại ngữ và tin học từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó, khoá Autocad luôn được học viên tin tưởng lựa chọn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo, trung tâm IDC sẽ giúp học viên bổ sung kiến thức và nâng cao các kỹ năng cần thiết. Đội ngũ giảng viên sẽ nhiệt tình hướng dẫn đến khi học viên có thể tự thực hành theo đúng giáo trình. Kết thúc khoá học, học viên không thể ứng dụng sẽ được hoàn trả 100% học phí.

Trung tâm IDC sở hữu đội ngũ giảng viên là những kiến trúc sư, designer được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế và giảng dạy. Học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được kiến thức sau mỗi tiết học. Học viên được thực hành trên 90% thời lượng học để biết xử lý mọi tình huống trong quá trình làm việc. Mức học phí của trung tâm từ  1.300.000VNĐ/ khoá phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Ngoài ra, khi đăng ký trước 1 tuần học viên có thể được giảm 20%, đăng ký học theo nhóm giảm từ 15% học phí.

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-3

Trung tâm IDC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.
 • Điện thoại: 02839103811- 02835004500
 • Email: idcedu@idcvn.com.vn
 • Website: http://idc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thoidaimoiidc

Trung tâm 3DKid - Graphic

Nếu bạn đang băn khoăn, học autocad ở đâu tốt nhất TPHCM thì trung tâm 3DKid – Graphic là một gợi ý lý tưởng. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm thực tế. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, học viên được thực hành hàng ngày với thời lượng lớn để có khả năng xử lý mọi tình huống thực tế. Do đó, học viên có thể tự tin thao tác với Autocad sau khi hoàn thành khóa học.

Các lớp học Autocad có khoảng 10 -15 bạn để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Giảng viên sẽ theo sát từng nhóm để chỉ dẫn, theo sát từng học viên. Học viên có thể lựa chọn nhiều thời gian học linh hoạt phù hợp với điều kiện của mình. Những học viên đăng ký khóa học trước thời gian khai giảng sẽ được ưu tiên giảm mức học phí và cài đặt phần mềm Autocad bản quyền. 

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-4

Trung tâm 3DKid – Graphic

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 9 Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0983098441 – 0936181457
 • Email:3dkidgraphic@gmail.com
 • Website: www.dohoa3dkid.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/dohoa3dkid

Viện Đào tạo và Phát triển Khoa học Xây dựng

Viện Đào tạo và Phát triển Khoa học Xây dựng là một trong những đơn vị cung cấp khóa học autocad tại TPHCM uy tín và chất lượng. Viện có đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường đại học xây dựng, ĐH Giao thông và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đồng thời, viện cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại để học viên có thể tiếp thu kiến thức và thực hành tốt nhất. 

Đăng ký khoá học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hoàn thành công việc của mình. Chương trình học được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quát đến chi tiết để mọi học viên có thể nắm bắt được. Thời gian thực hành lên đến 90% để học viên xử lý được mọi tình huống thực tế. Sau khi hoàn thành khoá học, nếu học viên có bất cứ thắc mắc nào đều có thể liên hệ với giảng viên để được hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng. 

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-5

Viện Đào tạo và Phát triển Khoa học Xây dựng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trường Học viện Hành Chính, số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM
 • Điện thoại: 0972526086- 0901768111
 • Email: khoahocxaydung.edu.vn@gmail.com
 • Website: http://www.khoahocxaydung.edu.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt là đơn vị cung cấp khóa học autocad tại TPHCM  từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm áp dụng các chương trình đào tạo mới nhất, phù hợp với thực tế để học viên có thể ứng dụng trong công việc. Giảng viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản, từng giảng dạy tại các trường đại học uy tín tại TPHCM. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hành Autocad tốt nhất sau khi hoàn thành khoá học.

Với mục tiêu trở thành trung tâm học tin học hàng đầu tại TPHCM, An Quốc Việt không ngừng nâng cấp và đổi mới. Trung tâm liên tục cập nhật phần mềm Autocad tiên tiến để học viên có thể bám sát với thực tiễn. Các giáo trình được xây dựng khoa học, theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới và chuyên sâu để đảm bảo tốt nhất cho công việc. Những khoá học mới cho học viên cũ luôn được giảm học phí, hỗ trợ tốt nhất cho học viên.

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-6

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 474 Thống Nhất, Phường 16 Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 02838949999 – 0989398395
 • Email: aqvedu@gmail.com
 • Website: https://anquocviet.edu.vn/

Trung tâm Design Tech

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trung tâm Design Tech sẽ giúp học viên hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Trung tâm có các phòng học theo đúng tiêu chuẩn, hệ thống máy tính cấu hình cao và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Giáo trình giảng dạy được xây dựng từ tổng quát đến chi tiết để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Học viên sẽ nắm bắt được toàn bộ kiến thức cũng như thuần thục về kỹ năng sau khi hoàn thành khoá học.

Mỗi khoá học của trung tâm chỉ kéo dài từ 12 – 15 buổi và thời gian học linh hoạt theo điều kiện của từng người. Mức học phí của mỗi khoá học chỉ từ 1.000.000VNĐ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Ngoài ra, nếu học viên đăng ký sớm có thể được giảm từ 10% – 20% học phí. Học viên đăng ký theo nhóm sẽ được cài đặt phần mềm free và giảm học phí.

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-7

Trung tâm Design Tech

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P503, Tầng 5 Tòa nhà C4, Khu Chung cư Khang Gia, Đường 38, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0947499221
 • Email: tdohoalaptrinhtt@mail.com
 • Website: www.dohoalaptrinh.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/designtechvietnam/

Trung tâm Kỹ thuật Điện toán - Trường Đại học Bách Khoa

Trung tâm trực thuộc Đại học Bách Khoa TPHCM có gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo các ngành kỹ thuật. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc công nghệ cao phục vụ tốt nhất cho học viên. Đội ngũ giảng viên của trường đều tốt nghiệp các trường đại học có uy tín và giàu kinh nghiệm thực tế. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hành được Autocad sau khi kết thúc khoá học.

Đăng ký lớp học autocad tại TPHCM của trung tâm, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao. Các loại giáo trình đều được cập nhật mới nhất và có tính ứng dụng cao. Thời gian thực hành chiếm phần lớn chương trình học để học viên có thể nâng cao kỹ năng. Bên cạnh đó, học phí của trường chỉ từ 750.000VNĐ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Những học viên không sắp xếp được thời gian thì có thể đăng ký online để hưởng các ưu đãi như giảm 10% cho 1 học viên, giảm 5% cho nhóm 5 người đăng ký.

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-8

Trung tâm Kỹ thuật Điện toán – Trường Đại học Bách Khoa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P.105, Nhà A5, Số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 – TP. HCM
 • Điện thoại: 02838647256 – 02838645371
 • Fax: 02838658687 – 0902449198
 • Email: dientoan@hcmut.edu.vn
 • Website: http://www.cc.hcmut.edu.vn/

Xu thế công nghiệp hoá, hiện đại hoá ngày càng phát triển nên Autocad là kỹ năng không thể thiếu để có một công việc tốt, mức lương phù hợp. Bạn có thể tham khảo những khóa học autocad tại TPHCM mà Top247.vn giới thiệu để bổ sung và nâng cao trình độ của mình.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 dịch vụ truyền nước biển tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Khi cơ thể cảm thấy không được khỏe, mệt mỏi thì phương pháp truyền nước biển thường được nhiều người lựa chọn....

Top 10 trung tâm đào tạo khóa học sketchup tphcm đáng học nhất hiện nay

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM? Bạn đang muốn tham gia khóa học sketchup để trau dồi kỹ năng...

Top 10 địa chỉ thi bằng lái xe máy tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Với tình hình giao thông tại TPHCM không phải lúc nào cũng thuận lợi cho việc di chuyển bằng phương tiện công...

Top 10 khóa học thiết kế đồ họa tại TPHCM chuyên nghiệp

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhờ tiềm năng nghề nghiệp...

Top 8 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại tại TPHCM uy tín

Bên cạnh hướng theo học tại các trường đại học thì hiện nay học nghề đang là một xu hướng được nhiều...

Top 5 địa chỉ dạy cắm hoa tại TPHCM chuyên nghiệp

Cắm hoa luôn là một bộ môn nghệ thuật được nhiều bạn trẻ và các chị em phụ nữ quan tâm. Vừa...

Top 5 trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại TPHCM tốt nhất

Ngày nay các hoạt động giao thương, buôn bán, học tập và làm việc tại Thái Lan ngày càng diễn ra mạnh...