4/5 - (4 bình chọn)

Top 10 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất tại Hà Nội

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Đại học không phải là con đường duy nhất nhưng là con đường tốt nhất dẫn đến thành công. Để bước vào cách cổng đại học, các bạn học sinh cần phải khổ luyện học tập mỗi ngày. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn những trung tâm luyện thi đại học để rèn luyện và nâng cao kiến thức. Trong bài viết dưới đây, Top247.vn sẽ giới thiệu các trung tâm luyện thi đại học Hà Nội uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng

Trung tâm luyện thi Tô Hoàng không còn là cái tên xa lạ với học sinh, sinh viên Hà Nội. Đây là lò luyện thi đại học ở Hà Nội chất lượng hàng đầu khu vực với tỉ lệ đỗ cao. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm đã giúp hàng trăm ngàn học viên dễ dàng bước đến cánh cổng tri thức. Trung tâm cung cấp đa dạng các khoá học, chương trình luyện thi từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng học viên. Nếu bạn đang muốn trang bị thêm kiến thức cho mình thì không nên bỏ qua địa chỉ uy tín này. 

Trung tâm Tô Hoàng sở hữu đội ngũ giáo viên có kiến thức sâu rộng, từng giảng dạy hoặc đang giảng dạy tại các trường đại học uy tín như đại học Bách Khoa, đại học Sư phạm Hà Nội… Họ sẽ trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng hoàn thiện cho học viên. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trung tâm cũng được đầu tư hiện đại để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Mỗi phòng học đều có điều hoà thoáng mát để học viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi học tập. Mức học phí các khoá học được đánh giá khá mềm ở các môn học, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-1

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 44, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966969692
 • Website: https://luyenthitohoang.com/

Trung tâm luyện thi thầy Cường

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy là những thầy cô giàu kinh nghiệm trong luyện thi đại học, Trung tâm luyện thi thầy Cường sẽ giúp học viên vượt qua kỳ thi dễ dàng và thuận lợi hơn. Trung tâm có nhiều phòng học, đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn học viên. Các giáo trình giảng dạy, những bộ đề luyện thi đều bám sát chương trình thi quốc gia. Bên cạnh đó, học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để làm bài nhanh và chính xác.

Không những là một trung tâm luyện thi đại học uy tín Hà Nội, trung tâm thầy Cường còn cung cấp chương trình đào tạo nâng cao ở nhiều bậc học. Các bạn có thể đăng ký những khoá học cấp trung học cơ sở, luyện thi vào lớp 10, lớp THCS, thi Đại học tốt nghiệp quốc gia. Đặc biệt, đối với học sinh tỉnh lẻ, thầy có nhiều hỗ trợ về chỗ ở và học phí để các em yên tâm học tập.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-2

Trung tâm luyện thi thầy Cường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15, A11, Ngõ 243, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy Hà Nội
 • Điện thoại: 0982106266
 • Website: http://thaycuong.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthicongan

Trung tâm luyện thi đại học giảng viên đại học Sư phạm Hà Nội

Nhắc đến trung tâm ôn thi đại học ở Hà Nội thì không thể bỏ qua Trung tâm luyện thi đại học giảng viên đại học Sư phạm Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt thuyết, trung tâm sẽ trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình. Trung tâm sử dụng những bộ đề, giáo trình giảng dạy theo chương trình học của Bộ Giáo dục và nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để học viên có tâm thế thoải mái nhất. Trung tâm cung cấp nhiều khoá học như khoá luyện thi đại học, trung học phổ thông, lớp 10 phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Trung tâm IQ cũng có nhiều chương trình hỗ trợ học phí hấp dẫn cho học viên. Các bạn học viên được học thử miễn phí 1 buổi trước khi đăng ký. Học viên đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá khoá học. Nếu đang có ý định luyện thi đại học hoặc củng cố, nâng cao kiến thức thi không nên bỏ qua trung tâm luyện thi đại học giảng viên đại học Sư phạm Hà Nội.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-3

Trung tâm luyện thi đại học giảng viên đại học Sư phạm Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 10 dãy B10 Tập thể Đại Học Sư Phạm Hà Nội, ngõ 199 Trần Quốc Hoàn,  P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0386797879
 • Website: http://trungtamluyenthidaihocsupham.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamLuyenThiDaiHocQuocGiaHaNoi

Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh

Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh là một trong các trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, từng giảng dạy và đào tạo nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Đại học tại Hà Nội. Học viên tham gia các khoá luyện thi sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt bài thi của mình. Hệ thống bài giảng được xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Các đề thi được giảng viên thiết kế theo chương trình chuẩn để học viên có thể nâng cao kỹ năng, rút ngắn thời gian làm bài.

Trung tâm cung cấp các chương trình luyện thi đại học, luyện thi tốt nghiệp THPT, gia sư nâng cao kiến thức phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Bên cạnh cung cấp kiến thức, học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để tiếp thu toàn bộ kiến thức. Giảng viên sẽ tạo cho các bạn động lực học tập, biến giờ học thành những phút giây thư giãn để dễ dàng tiếp thu kiến thức.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-4

Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 505, tầng 4 nhà C, Đại học Tại chức Bách Khoa, số 94 Lê Thanh Nghị,Hà Nội
 • Giảng đường khán đài A, sân vận động Bách Khoa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0902225161
 • Website: http://luyenthidaminh.vn

Trung tâm luyện thi 5 Star

Trung tâm luyện thi 5 Star luôn đứng trong top những trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Trung tâm cung cấp hàng trăm khoá học các môn để học viên củng cố và nâng cao kiến thức. Các khoá học được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Đồng thời, các giảng viên sẽ nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để nhanh chóng hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

Đặc biệt, 5 Star còn có hệ thống bài giảng, bài thi online để học viên mọi nơi đều có thể tiếp cận với kiến thức. Các bài học này được thiết kế khoa học, phù hợp với hình thức trực tuyến. Học viên sẽ tiết kiệm được một phần học phí, chi phí đi lại và ăn ở. Những học viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trung tâm hỗ trợ một phần học phí để có thể dễ dàng bước đến cánh cửa tri thức rộng lớn.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-5

Trung tâm luyện thi 5 Star

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 16 – Tòa Nhà Lucky Building Bắc Hà, Số 30, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0962492488
 • Email: tailieu.5star@gmail.com
 • Website: http://online.5star.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/5star.edu.vn/

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long là địa chỉ luyện thi đại học được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Với hơn 2 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm đã giúp nhiều thế hệ học sinh dễ dàng bước vào cánh cổng đại học. Trung tâm đã giúp xây dựng nền móng kiến thức vững chắc và những kỹ năng thực tế tốt nhất cho học viên. Nhờ vậy, học viên có thể tự tin hơn trên con đường tri thức của mình.

Trung tâm có đội ngũ giảng viên là những thầy cô giáo giỏi tại các trường đại học uy tín trên địa bản. Các thầy cô không những cung cấp kiến thức mà còn chia sẻ phương pháp học tập và làm bài hiệu quả. Thầy cô luôn đặt học viên là trung tâm, kích thích tư duy chủ động để học viên tự giải quyết vấn đề. Học viên sẽ tự vận dụng, tìm ra phương pháp tốt nhất để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi. Ngoài ra, thầy cô cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để học viên hoàn thành nhanh chóng và chính xác bài thi. Do đó, tỉ lệ đỗ đại học của trung tâm luôn nằm trong top tại Hà Nội.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-6

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 44, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội
 • Điện thoại:: 0916580878
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bdvhthanglong

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt

Tiến Đạt được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi đại học Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô trẻ tuổi với vốn kiến thức sâu rộng, trẻ trung và năng động. Thầy cô sẽ giúp các học viên củng cố và nâng cao kiến thức để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình. Trải qua nhiều năm hoạt động, tỉ lệ đỗ đại học của trung tâm ngày càng cao và luôn trong top đầu. Nếu bạn đang muốn tìm trung tâm luyện thi đại học chất lượng ở Hà Nội thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Trung tâm thường xuyên cập nhật các kiến thức hiện hành, bám sát chương trình học để học viên có thêm nhiều kiến thức và hoàn thành tốt bài thi của mình. Với những phương pháp giảng dạy hiện đại, thầy cô sẽ tạo động lực đam mê để học viên hứng thú học tập. Ngoài ra, học sinh yếu sẽ được hỗ trợ kèm cặp để bắt kịp chương trình học và tự tin hơn. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-7

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8, ngõ 17 Tạ Quang Bửu, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 19007012
 • Website: http://hoc24h.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthitiendat/

Trung tâm luyện thi thầy Thành

Trung tâm luyện thi đại học thầy Thành nổi tiếng khu vực Cầu Giấy với nhiều học viên đã từng đỗ thủ khoa các trường đại học uy tín ở Hà Nội. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đến từ các trường đại học chất lượng như ngữ văn cô Nguyệt Hà, toán thầy Thành, vật lý thầy Tuấn… Với sự nhiệt tình, tận tâm, các thầy cô sẽ giúp học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hoàn thành bài thi nhanh nhất và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng được học viên đánh giá cao nhờ cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại. Học viên sẽ không phải chịu cảnh nhồi nhét như những trung tâm khác. Học viên sẽ được học trong môi trường thoáng đãng, gần gũi, thân thiện để tiếp thu được toàn bộ kiến thức. Học viên luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình học tập.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-8

Trung tâm luyện thi thầy Thành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 233, Xuân Thủy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983128151
 • Email:nguyenthanh128@gmail.com
 • Website: https://thaythanh.edu.vn/

Trung tâm Đức Phú

Trung tâm Đức Phú là trung tâm luyện thi đại học Hà Nội chất lượng tiếp theo mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm nằm tại dãy H1 trường đại học Sư 

phạm Hà Nội. Hệ thống phòng học thoáng mát, lớp học rộng rãi giúp học viên thoải mái, học tập hiệu quả. Áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, trung tâm trang bị đầy đủ cho học viên cả kiến thức và kỹ năng giải quyết các vấn đề trong bài thi. Nhờ vậy, học viên luôn đạt được kết quả cao trong các kỳ thi.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp đa dạng các khoá học cho học sinh cấp 2, cấp 3 đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên. Các giáo trình giảng dạy ở trung tâm được xây dựng khoa học, bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục. Học viên được củng cố và nâng cao kiến thức để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình. Đặc biệt, trung tâm có nhiều chương trình hỗ trợ học phí để học viên yên tâm học tập, hoàn thành tốt nhất kỳ thi của mình.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-9

Trung tâm Đức Phú

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nhà số 2, Dãy H1, Ngõ 130, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 02466810686 – 0988907866
 • Website: http://trungtamducphu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ducphuedu/

Trung tâm Đức Phú

Trung tâm Đức Phú là trung tâm luyện thi đại học Hà Nội chất lượng tiếp theo mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm nằm tại dãy H1 trường đại học Sư 

phạm Hà Nội. Hệ thống phòng học thoáng mát, lớp học rộng rãi giúp học viên thoải mái, học tập hiệu quả. Áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, trung tâm trang bị đầy đủ cho học viên cả kiến thức và kỹ năng giải quyết các vấn đề trong bài thi. Nhờ vậy, học viên luôn đạt được kết quả cao trong các kỳ thi.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp đa dạng các khoá học cho học sinh cấp 2, cấp 3 đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên. Các giáo trình giảng dạy ở trung tâm được xây dựng khoa học, bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục. Học viên được củng cố và nâng cao kiến thức để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình. Đặc biệt, trung tâm có nhiều chương trình hỗ trợ học phí để học viên yên tâm học tập, hoàn thành tốt nhất kỳ thi của mình.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-9

Trung tâm Đức Phú

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nhà số 2, Dãy H1, Ngõ 130, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 02466810686 – 0988907866
 • Website: http://trungtamducphu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ducphuedu/

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 dịch vụ truyền nước biển tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Khi cơ thể cảm thấy không được khỏe, mệt mỏi thì phương pháp truyền nước biển thường được nhiều người lựa chọn....

Top 10 trung tâm đào tạo khóa học sketchup tphcm đáng học nhất hiện nay

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM? Bạn đang muốn tham gia khóa học sketchup để trau dồi kỹ năng...

Top 10 địa chỉ thi bằng lái xe máy tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Với tình hình giao thông tại TPHCM không phải lúc nào cũng thuận lợi cho việc di chuyển bằng phương tiện công...

Top 10 khóa học thiết kế đồ họa tại TPHCM chuyên nghiệp

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhờ tiềm năng nghề nghiệp...

Top 8 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại tại TPHCM uy tín

Bên cạnh hướng theo học tại các trường đại học thì hiện nay học nghề đang là một xu hướng được nhiều...

Top 5 địa chỉ dạy cắm hoa tại TPHCM chuyên nghiệp

Cắm hoa luôn là một bộ môn nghệ thuật được nhiều bạn trẻ và các chị em phụ nữ quan tâm. Vừa...

Top 8 trung tâm dạy đàn Piano tại TPHCM tốt nhất

Việt Thương Music 369Học piano TPHCM giá rẻ thì bạn nên đăng ký học ngay tại Việt Thương Music 369. Đây là...

Top 5 trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại TPHCM tốt nhất

Ngày nay các hoạt động giao thương, buôn bán, học tập và làm việc tại Thái Lan ngày càng diễn ra mạnh...